โทร:
ประเทศจีน ระบบกังหันลมกังหันลม ผู้ผลิต
Guangzhou HY Energy Technology Limited Corp.
วิศวกรด้านพลังงานของ HY สร้างโลกที่สะอาดขึ้น

บ้าน

Guangzhou HY Energy Technology Limited Corp.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7 8

Guangzhou HY Energy Technology Limited Corp.

กว่างโจว HY พลังงาน จำกัด เทคโนโลยีคอร์ปเป็นผู้ผลิตไฮเทคที่เน้นการออกแบบการผลิตและการประยุกต์ใช้ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผลิตภัณฑ์กังหันลมขนาดเล็ก โรงงาน HYE ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2544 ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองกวางโจวโรงงานมีคนงาน 150 คนและทีมงาน R & D 10 คนที่ทุ่มเทในประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของกังหันลม HYE HYE เป็นเจ้าของสิทธิบัตร 35 แบบสำหรับใบกังหันลมแหวนสลิปโครงสร้างโรเตอร์ระบบควบคุมความเร็วเกินเป็นต้นส่วนประกอบของกังหันลม HYE ถูกออกแบบและผลิตในบ้านอย่างอิสระ โรงงาน HYE เจ้าของกังหันลมที่มีคุณภาพสูงอุปกรณ์ทดสอบและระบบการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะผ่านกระบวนการควบคุมคุณภาพ 22 ทั้งหมดในโรงงานโรงงาน HYE ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการรับรองจาก CE, ETL, RoHS และ ANAB

ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปีในการผลิตและการประยุกต์ใช้ระบบพลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์ HY Energy ได้พัฒนาแหล่งข้อมูลต่างๆของระบบลมและพลังงานลมแบบลมแสงอาทิตย์มากกว่า 20 แห่งเช่นระบบไฟฟ้าแบบกริดที่อยู่อาศัยระบบไฟฟ้าที่อยู่อาศัยนอกกริด หนึ่งเดียวลมสุริยะถนนไฮบริด, ลมพลังงานแสงอาทิตย์ไฮบริดขับเคลื่อนหอโทรคมนาคมลมพลังงานแสงอาทิตย์ระบบการตรวจสอบแบบผสมผสาน ฯลฯ ส่วนใหญ่ของโปรแกรมเหล่านี้ได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลกและชอบชื่อเสียงที่ดีด้วยคุณภาพของระบบความน่าเชื่อถือและมืออาชีพก่อนการขายและ บริการหลังการขายของทีม HYE นอกจากนี้ส่วนประกอบทั้งหมดของโซลูชั่นระบบแต่ละชนิดได้รับการพัฒนาโดย HY Energy หรือปรับแต่งและปรับแต่งโดยการสนับสนุนผู้ขายตามคุณสมบัติพิเศษของกังหันลม HYE หรือโครงการเฉพาะบางอย่างซึ่งอาจเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของระบบและช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและความเข้ากันได้ของระบบ ทีมวิศวกรรมของเราสามารถให้การออกแบบระบบทั้งหมดและการสนับสนุนการก่อสร้างแบบเต็มตามความต้องการเฉพาะของคุณ เราเชื่อว่าเร็ว ๆ นี้คุณจะได้รับประโยชน์จากความเป็นมืออาชีพของเรา

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : เฮ

ไม่มีพนักงาน : 101~200

ยอดขายประจำปี : 65million-70million

ปีที่ก่อตั้ง : 2001

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

Website:: www.hyenergy.com.cn

ประวัติความเป็นมาของ HY Energy

เพื่อนและนิทรรศการ HY Energy

เลขาธิการคิวบาพลังงาน

Mr.Moreno จากบราซิล

Mr.Ama จากยูกันดา

Aclantic City Energy Setor, สหรัฐอเมริกา

นาย เจริญสุขรัตน์จากประเทศไทย

เจ้าหน้าที่ภาคพลังงานของฟิลิปปินส์

มหาวิทยาลัยซัวเถา

เอกอัครราชทูตคิวบาเอกวาดอร์

Mr.Remash จากมาเลเซีย

แคนตันแฟร์กวางโจว 2010

แคนตันแฟร์กวางโจว 2011

นิทรรศการพลังงานลมเซี่ยงไฮ้ 2011

นิทรรศการพลังงานลมของเซี่ยงไฮ้ 2013

งานนิทรรศการพลังงานใหม่ Husum ในประเทศเยอรมนีปีพ. ศ

Canton Fair, Guangzhou 2017

บริษัท ที่ให้บริการ

บริการของ บริษัท

จุดมุ่งหมายของบริการแบบกำหนดเองของ HY Energy คือการจัดหาผลิตภัณฑ์และระบบที่มีคุณภาพเชื่อถือได้สำหรับลูกค้าของเรา ส่วนประกอบของกังหันลม HYE แต่ละตัวและทุกชิ้นได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นเองในบ้าน เรามีระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะผ่านกระบวนการควบคุมคุณภาพ 22 และได้รับการรับรองมาตรฐาน CE, RoHS และ ISO

ทีมงาน R & D ของเราก่อตั้งโดย Mr. Yu Hongying และวิศวกรอื่น ๆ จำนวน 9 คน พวกเขาทุ่มเทให้กับสมรรถนะและความน่าเชื่อถือที่สูงขึ้นของกังหันลม HYE และได้พัฒนาแหล่งพลังงานลมและลมแบบต่างๆ กังหันลมใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบไฟฟ้าที่อยู่อาศัยนอกระบบกริดที่อยู่อาศัยในระบบกริดและระบบโทรคมนาคมทั่วโลกและได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้า จนถึงปีพ. ศ. 2560 เรามีโครงการสิทธิบัตร 35 ใบในใบมีดกังหันลมแหวนสลิปและโครงสร้างใบพัดเป็นต้นนอกจากนี้เรายังสามารถปรับแต่งระบบตามความต้องการเฉพาะหรือโครงการประมูลได้อีกด้วย

เพื่อให้เกิดการขยายตัวของธุรกิจกังหันลมขนาดเล็กในแนวนอนเราจึงมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการระดับนานาชาติและแนะนำให้รู้จักกับสาธารณชน เช่นงาน Husum New Energy Fair ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศเยอรมนีทุกปี กังหันลม Pegasus 1.5KW ของเราได้รับเลือกให้เป็นกังหันลมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

ขณะที่เราปรับการเบรคแบบแม่เหล็กไฟฟ้าและเบรคแบบขั้นสูงและใช้ชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวเพียงสองชิ้นเท่านั้นซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเนื่องจากมีความล้มเหลวทางกลน้อยลง มันประสบความสำเร็จในการบำรุงรักษาที่แท้จริงฟรีสำหรับกังหันลม แต่เรามีระบบหลังการขายกังหันลมและระบบแอ็พพลิเคชันที่เกี่ยวข้องอย่างสมบูรณ์และชัดเจนให้อะไหล่ทดแทนที่มีการคิดค่าบริการหากหมดอายุการรับประกันแล้ว

ด้วยความเป็นผู้นำของ Mr. Yu และจุดมุ่งหมายในการให้บริการของ บริษัท กังหันลม HYE ได้ขายไปแล้วกว่า 108 ประเทศทั่วโลกและได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้า และเราจะคอยพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเชื่อถือได้เช่นเดิม

บริษัททีม

ทีมงาน HY Energy

Guangzhou HY Energy Technology Limited Corp.
ชั้น 5 และ 7, อาคาร Tiangui B Tower, No.62 Tiangui Road, Huadu District, Guangzhou, China
โทร:86-20-36888000-8010
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี ระบบกังหันลมกังหันลม ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 windturbinegeneratorsystem.com. All Rights Reserved.